Các lĩnh vực hoạt động

I-THIẾT KẾ, CUNG CẤP, LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐHKK VÀ THÔNG GIÓ

– ETC là một trong những công ty đầu tiên thi công, lắp đặt các công trình Chiller tại Việt Nam từ năm 1993, ETC đã từng là đại lý phân phối sản phẩm ĐHKK của Carrier, York ( tại Việt Nam).

– ETC là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam phát triển công nghệ ĐHKK biến tần vào Việt Nam. Là Đại lý phân phối của các hãng nổi tiếng trên thế giới DAIKIN, MHI, MITSUBISHI ELECTRIC, HITACHI, GENERAL, FUJISU, SANYO, PANASONIC tại Việt Nam.

– ETC là công ty cung cấp, lắp đặt số lượng công trình ĐHKK sử dụng VRV, VRF với hơn 300 công trình lớn nhỏ từ năm 1993 đến nay.

– ETC là công ty có đội ngũ cán bộ nhân viên có kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, được đào tạo bài bản với hơn 20 kỹ sư, kỹ thuật viên được York, Trane, MHI, ME, Sanyo, Panasonic…đào tạo các khoá học về “Testing, Comissioning” cho hệ thống Chiller và VRV, VRF…

– ETC là đơn vị đầu tiên tư vấn cho khách hàng (Chủ đầu tư các công trình thương mại cao tầng, văn phòng cho thuê, khách sạn 3,4,5 sao,….) ứng dụng kỹ thuật biến tần cho hệ thống quạt thông gió vệ sinh trên cơ sở đo dòng tải tiêu thực tế để tiết kiệm năng lượng và chi phí cho CĐT, công nghệ này được ứng thiết kế, ứng dụng cho một loạt công trình , khách sạn như: KS Ariva Eden – 22 Đoàn Trần Nghiệp – Hà Nội, KS 32 Yết Kiêu, Trung tâm hội nghị công đoàn – số 1A – Yết Kiêu – Hà Nội, KS Mường Thanh Sông Lam – số 13 Quang Trung – TP Vinh.

II-CUNG CẤP, LẮP ĐẶT HỆ THỐNG THANG MÁY VÀ MÁY PHÁT ĐIỆN

– Trong những năm qua, ETC đã triển khai dịch vụ cung cấp, lắp đặt thang máy, máy phát điện cho một loạt công trình ở Việt Nam như: Trung tâm đào tạo CNTT&TT TP.Hà Nội – số 1 – Hoàng Đạo Thuý – HN, KS Ariva Eden – số 32 – Đoàn Trần Nghiệp – HN, Toà nhà hỗn hợp Viglacera Bắc Ninh – Ngã 6 – TP. Bắc Ninh, Tháp đội dầu khí Nghệ An – số 7 Quang Trung – TP.Vinh, Toà nhà Tecco – TP.Vinh Trụ sở KBNN Thái Nguyên, Trụ sở KBNN Thanh Hoá, Sở GTVT Hà Nội, Toà nhà Vinaconex Nha Trang.

III. THỰC HIỆN DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG (CHO CÁC LĨNH VỰC ĐHKK, THANG MÁY, MÁY PHÁT ĐIỆN)

ETC quan niệm việc chăm sóc khách hàng, triển khai dịch vụ sau bán hàng là 1 tiêu chí quan trọng của công ty. Trong 10 năm qua chúng tôi đã triển khai hàng loạt các hợp đồng bảo trì cho các công trình lớn mà công ty đã cung cấp các sản phẩm ĐHKK, thang máy, tự động hóa như:

+HĐ bảo trì hệ thống ĐHKK, máy lạnh chính xác, hạ tầng điện, điện nguồn cho Trung Tâm Dữ Liệu Kho bạc Nhà nước.

+HĐ bảo trì hệ thống ĐHKK Trụ sở Bưu điện Hải Dương.

+HĐ bảo trì hệ thống ĐHKK Khách sạn Ariva Eden.

+HĐ bảo trì hệ thống thang máy Trụ sở Giao thông Vận tải Tp Hà Nội.

+HĐ bảo trì hệ thống thang máy TT Đào tạo CNTT&TT Tp Hà Nội.

IV. CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MÁY Y TẾ, PHÒNG MỔ, PHÒNG SẠCH CHO KHỐI BỆNH VIỆN

Trong hơn 10 năm qua, Công ty đã thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống ĐHKK, các thiết bị y tế cho hệ thống phòng mổ, phòng sạch, khí y tế và các thiết bị y tế khác cho các bệnh viện: Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Quốc tế Hải Phòng, Bệnh viện Quân Y 108, Bệnh viện Quân Y 105 …